Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Tuyến đường Tam Trinh mở rộng những dự án BĐS nào hưởng lợi

Theo quy hoạch chung của thành phố, trong 2018 các tuyến đường vành đai 2,5 cần phải được hoàn thiện mở rộng nhằm giảm tải cho đường vành đai.

Cụ thể tại quận Hoàng Mai, đường Tam Trinh sẽ được mở rộng 40-50m để hỗ trợ giảm tải đường vành đai 3 và kết nối giao thông thuận tiện vào khu trung tâm thành phố.

cắt băng khởi công đường tam trinh

Lễ cắt băng khởi công đường tam trinh

Có thể dễ dàng nhận thấy, từ Tam Trinh vào trung tâm chỉ mất khoảng 15 phút đi xe máy. Với thực trạng hiện tại khi mà tuyến Thanh Lương đã được mở rộng kết nối lên cầu Vĩnh Tuy, trong tương lai ngắn khi mà Tam Trinh hoàn thiện việc quy hoạch, vấn đề giao thông sẽ trở nên hết sức thuận lợi. Câu chuyện về tắc đường sẽ không còn là nối lo đối với cư dân đang sinh sống tại khu vực này.

dự án trong điểm quận hoàng mai

Xét trên góc độ bất động sản, mở rộng đường cũng có nghĩa là bộ mặt về bất động sản tại khu vực đó cũng sẽ có xu hướng gia tăng về nhu cầu và giá trị giao dịch. Các dự án nằm trong khu vực Tam Trinh mở rộng theo đó cũng đang nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực. Đơn cử một vài ví dụ tiêu biểu như: Gelexia riversieĐồng Phát, Newwhorizon, Helios....Tuy nhiên, trên góc độ người tiêu dùng , nhà đầu tư thì đây cũng là một bài toán cần được giải đáp án về sự lựa chọn.

ngã tư tam trinh vành đai 3

Ngã tư tam trinh vành đai 3

Không thể phủ nhận mức độ hot hiện tại của các dự án BDS tại khu vực này, tuy nhiên, sự lựa chọn nào là thông minh nhất thì lại cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Trong khi các dự án nêu trên không đảm bảo tối ưu về khuôn viên, không gian sống, giao thông có phần cục bộ thì Gelexia Riverside lại giải quyết được hầu hết các điểm trừ này.

Căn  hộ bán chạy dự án gelexia riverside

Với không gian sống xanh, khuôn viên rộng rãi, thiết kế tối ưu về công năng sống, Gelexia Riverside nổi trội hơn hẳn các dự án còn lại về mặt sản phẩm , chưa kể đến mức giá hiện tại. Khách hàng quan tâm dự án chỉ cần phải bỏ ra một chi phí ban đầu rất mềm để có thể sở hữu một bất động sản mơ ước tại dự án này (khoẳng 180tr).

Quy hoạch mở rộng là một tất yếu, sự lựa chọn luôn là tương đối và sản phẩm luôn là tuyệt đối đối với từng đối tượng khách hàng.Tại Gelexia Riverside, khách hàng đang được sở hữu giá trị tuyệt đối về sản phẩm và không gian sống.

Gelexia Riverside-dự án BĐS nổi bật phía Đông Nam Hà Nội

BĐS phía Đông Nam Hà Nội hút khách trong những tháng đầu năm 2017

Tại sao mua Gelexia riverside chứ không phải Nhà ở xã hội

Đầu tư vào gelexia riverside 885 tam trinh là sự đầu tư có lời nhất

Những ưu điểm vượt trội của dự án chung cư gelexia riverside 885 tam trinh

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355