Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Tốc độ bán hàng thần tốc tại Gelexia Riverside

Tính đến ngày 17/9/2017, tức là 10 ngày kể từ sau ngày Chủ đầu tư HTL mở bảng hàng CT3 tại Gelexia 727 Tam Trinh, số liệu căn hộ giao dịch thành công được ghi nhận là 60 căn hộ.

tốc độ bán hàng gelexia 885 tam trinh

Đây quả là một con số rất ấn tượng bởi thời điểm này vẫn là thời điểm trong tháng 7 âm lịch, theo tín ngưỡng Á đông, giao dịch mua bán nhà đất rất hạn chế vào những thời điểm nhạy cảm này.

Nói thế để thấy, tốc độ bán hàng của Gelexia 885 Tam Trinh đang ở mức độ “khủng khiếp” như thế nào. Nhìn trong bức tranh toàn cảnh của BĐS Miền Bắc, khi đa phần các dự án đều rơi vào cảnh đìu hiu bởi tâm lý tháng cô hồn thì Gelexia Riverside lại một mình một ngựa tiếp cận với khách hàng.

8 điều cần biết về dự án gelexia riverside

 Để lý giải về hiện tượng này không phải là không có cơ sở, khi mà bản thân dự án đang vượt tiến độ 2 tháng so với tiến độ tổng đề ra, các quá trình chuẩn bị cho công tác cất nóc vào tháng 12 nay phải gấp rút chuẩn bị triển khai trong...tháng 10.

Bên cạnh đó, việc chủ đầu tư HTL ra bảng hàng CT3 đúng thời điểm “Cầu” của khách hàng đạt đỉnh sóng đã khiến cho việc giao dịch mua căn hộ tại dự án tăng đột biến.

tốc độ bán hàng gelexia riverside

Căn cứ vào tình hình trên và theo dự đoán của các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực tài chính BĐS, cơn sóng Gelexia 727 Tam Trinh chắc chắn sẽ không có dấu hiệu dừng lại trong 3 tháng cuối năm sắp tới, mà theo đà đó, tốc độ bán hàng sẽ càng đỉnh điểm hơn khi dự án ngày càng đi vào giai đoạn hoàn thiện, quy hoạch hạ tầng xã hội ngày càng rõ ràng và các chính sách hỗ trợ cho khách hàng mua nhà ngày càng lớn.

Từ nay cho đến ngày 24/9, thời điểm mà chủ đầu tư tổ chức lễ tri ân khách hàng, bốc thăm trao giải ô tô Huyndai I10 chỉ còn 1 tuần nữa, và trong một tuần này.Khách hàng mua nhà trong thời gian này vẫn còn nguyên cơ hội để trở thành chủ nhân của phần quà giá trị nêu trên. Do đó, việc các căn hộ của CĐT sẽ bốc hơi “đột biến” trong tuần này sẽ là một dự đoán được đảm bảo chắc chắn.

Bùng nổ 30 giao dịch toà CT3 Gelexia Riveriside chỉ trong 2 tiếng

Phí bảo trì dưới góc nhìn cư dân Gelexia Riverside

Cập nhật tiến độ Gelexia 727 Tam Trinh 8-9-2017

Cây cảnh đem tài lộc cho gia chủ căn hộ chung cư

Chính sách khủng tháng 8 khi mua căn hộ Gelexia Riverside

Những hồ sơ pháp lý khách hàng cần biết khi mua nhà

Tại sao gọi là Gelexia Riverside 727 Tam Trinh

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355