Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Tiến độ thực hiện đường 50m nối vành đai 3 Minh Khai

Không thể phủ nhận một thực tế, từ đầu năm 2017 đến giờ, tính thanh khoản của các dự án khu vực phía Nam Hà Nội đang đạt điểm “Rơi” bùng nổ. Lượng giao dịch tăng một cách đột biến, nói riêng về dự án Gelexia Riverside, số lượng căn hộ giao dịch trong giai đoạn này lên đến 80% số lượng tổng các căn mở bán. Đó là chưa kể lượng khách hàng đặt chỗ cho các căn chưa ra bảng hàng.

quy hoạch đường 50m

Phần đường mầu đỏ là phần đường dự án nối vành đai 3 với đường Minh Khai

Lý giải cho sự tăng trưởng về lượng giao dịch này, một môi giới lâu năm trong nghề cho biết: Do ảnh hưởng từ việc quy hoạch đồng bộ chung của quận, nếu như trước đây một số bộ phận khách hàng còn đắn đo về việc quy hoạch vùng tại dự án khiến cho quyết định mua căn hộ có phần cản trở, thì bây giờ, các quy hoạch này đã cụ thể hơn rất nhiều do đó quyết định mua của khách hàng cũng được đưa ra nhanh hơn.
 

dự án trọng điểm quận hoàng mai

Vậy cụ thể các quy hoạch đường 50m đó là gì?

Chính xác là con đường 50m kéo dài từ vành đai 3, qua Gamuda, Gelexia Riverside cùng một số dự án khác đã chính thức khởi công lu nền, đây là thông tin cực tốt khiến cho giá trị bất động sản của các dự án có tuyến đường này đi qua tăng chóng mặt về lượng giao dịch.

tiến độ mở đường

Đó là còn chưa kể đến sức ảnh hưởng của siêu dự án thành phố ven sông Hồng mà Geleximco đang là một trong số nhà đầu tư chủ đạo của siêu dự án này. Trong thời gian sắp tới, các tiêu chí về quy hoạch và phối cảnh tổng thể của dự án sẽ lên khung và đệ trình phương án triển khai sớm do đã được sự đồng thuận về chủ trương của chính phủ.

căn hộ bán chạy nhất dự án gelexia riverside

Bên cạnh đó là thông tin về quy hoạch khu đô thị mới Hoàng Mai mới được công bố từ sở Quy hoạch kiến trúc và UBND quận Hoàng Mai. Cụ thể, tổng diện tích khu đất nghiên cứu quy hoạch là 19,61 ha, thuộc đất hai phường là Thịnh Liệt (diện tích 17 ha) và Hoàng Liệt (0,26 ha), thuộc quận Hoàng Mai. Khu đô thị có quy hoạch khá đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và các khu công năng, dịch vụ, thương mại... đây cũng là một tín hiệu rất rõ ràng cho thấy, sóng quy hoạch tại quận Hoàng Mai đang chuẩn bị đạt “đỉnh” để đón một lượng lớn sản phẩm bất động sản trong thời gian sắp tới.

tháng 6 năm nay sẽ hoàn thành quãng đường tới gelexia

Thời gian thực hiện xong quãng đường từ vành đai 3 tới dự án Gelexia riverside 885 tam trinh chính xác là đầu tháng 6 năm 2017.

Cập nhật tiến độ đường tam trinh ngày 24-2

Việc giải ngân quá nhanh tạo nên độ hot dự án Gelexia riverside

HTL Geleximco chào sân BĐS với khái niệm căn hộ kinh tế

Gelexia Riverside-dự án BĐS nổi bật phía Đông Nam Hà Nội

BĐS phía Đông Nam Hà Nội hút khách trong những tháng đầu năm 2017

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355