Tiềm lực của Geleximco lớn như thế nào

Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Tiềm lực của Geleximco lớn như thế nào

Trong giới đầu tư, có thể nói Geleximco đang là một cái tên tạo được tiếng vang cực lớn. Hàng loạt các dự án khủng đang được vị đại gia có cái tên rất chất  “Tiền Còi” thâu tóm và định hướng tham gia.

dự án geleximco thực hiện

Dự án  xây dựng sân bay Long Thành theo hình thức đối tác công tư đang là một ví dụ như vậy.

Theo như trao đổi ngày 25/8. Ông Vũ Văn Tiền cho biết, tập đoàn geleximco đã gửi văn bản trình thủ tướng chính phủ về việc kiến nghị cho tập đoàn tham gia đầu tư dự án sân bay Long Thành.

Liên quan đến vấn đề này, ông Tiền cho hay "Tôi được biết hiện tại bản kiến nghị đã được Bộ GTVT nghiên cứu, xem xét. Sân bay Long Thành là dự án rất nhiều nhà đầu tư muốn thực hiện. Chúng tôi đang chờ thông tin từ Bộ GTVT".

geleximco thực hiện dự án đại lộ thăng long

Về phía bộ GTVT, Đồng chí Trương Quang Nghĩa cho biết tổng mức đầu tư và nguồn vốn cho toàn bộ dự án vào khoảng hơn 16 tỷ USD. Như vậy, để có thể triển khai được dự án này, nhà đầu tư phải là một đơn vị có kinh nghiệm và tiềm lực cực lớn.

8 điều cần biết về dự án gelexia riverside

Nói vậy để có thể thấy, tiềm lực và uy tín của ông lớn Geleximco lớn như thế nào. Xét trên yếu tố kinh nghiệm, các dự án của ông lớn này đều để lại được phản hổi rất tốt từ thị trường, nói riêng về mảng Bất động sản, hàng loạt dự án như Siêu thành phố ven sông Hồng, Thành Phố Giao lưu, Gemek Lê Trọng Tấn hay Gelexia Riverside...là một minh chứng rõ cho quan điểm này.

Nói riêng về Gelexia 885 Tam Trinh hay còn gọi là Gelexia 727 Tam Trinh, hiện các cư dân ở đây đang rất hài lòng về tiến độ của dự án, tiến độ luôn đạt được điểm cực tốt và vượt so với tiến độ tổng đề ra vào khoảng 50 ngày, chưa kể đến việc CĐT Gelexia Riverside luôn có một chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cực khủng.

dự án lớn nhất geleximco

Kết hợp với thông tin trên về ông lớn Geleximco, có thể nói, khách hàng đạt được sự yên tâm tuyệt đối khi mua căn hộ tại đây.

Tiềm lực Geleximco lớn cỡ nào, điều đó không phải là vấn đề bàn cãi. Có lẽ trong tương tại gần, Geleximco sẽ vượt lên trở thành biểu tượng cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản.

Chủ đầu tư Geleximco HTL Việt Nam

Tại sao gọi là Gelexia Riverside 727 Tam Trinh

Lãng đãng Yên Duyên và góc nhìn thời đại

Chính sách khủng tháng 8 khi mua căn hộ Gelexia Riverside

Mua chung cư chọn hướng-Nên hay không

Thời điểm mua căn hộ tại BĐS phía nam Hà Nội

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355