Tâm lý sợ chung cư đến từ những dự án thu nhập thấp

Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Tâm lý sợ chung cư đến từ những dự án thu nhập thấp

Phải khẳng định xu thế dịch chuyển bất động sản từ quan điểm nhà thổ cư sang nhà chung cư là một xu thế tất yếu, tuy nhiên trong thời điểm quá độ- khi mà các cơ quan quản lý chưa thể kiểm soát được quy hoạch và quản lý quy hoạch thì những hệ quả ngược xảy ra cũng là một điều tất yếu.

Cả nhà mình đi mua nhà

Chung cư thu nhập thấp là một ví dụ điển hình cho vấn đề “sợ chung cư”, chỉ đơn thuần giải quyết được góc độ chỗ ở, thời gian đầu có vẻ tưởng như các sản phẩm này sẽ giúp cho xã hội giải quyết được bài toán nhà ở xã hội hóa, tuy nhiên khi triển khai vận hành, hàng loạt bất cập đã diễn ra.

Điện, nước, các nhu cầu sinh hoạt tối thiểu là câu truyện hàng ngày ở các chung cư kiểu thế này. Ví dụ không xa, trong tháng 7 vừa qua, hàng loạt cư dân tại Hud3 Linh Đàm đã phải liên tục cầu cứu lãnh đạo địa phương, chủ đầu tư về vấn đề nước. Bất cập ở chỗ, cư dân luôn chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, phí, dịch vụ vậy mà các nhu cầu tối thiểu luôn lại trong tình trạng “Xin”.

mua nhà chung cư cao tầng

Rồi câu chuyện về cháy nổ tại Xa La cũng không là chuyện hiếm gặp, cư dân luôn phải sống trong tâm lý nơm nớp  lo lăng “ bao giờ chuyện ấy xảy ra với tòa nhà của mình?

8 điều cần biết về dự án gelexia riverside

Vậy mới nói, tâm lý sợ chung cư là một tất yếu trong giai đoạn hiện tại.

Tuy nhiên, khi nhìn nhận lại gốc rễ của mọi vấn đề thì nguyên nhân của câu chuyện trên không hẳn là khó lý giải. Nói đơn giản “tiền nào thì của nấy”, một sản phẩm giá trị thấp  thì đương nhiên dịch vụ sẽ không được chu đáo và hoàn hảo. So sánh các sản phẩm thu nhập thấp với các sản phẩm thương mại, sẽ thấy phần lớn các sản phẩm thương mại luôn đạt được điểm dịch vụ cao hơn.

Cư dân toà chung cư

Ví dụ như khu nhà ở thấp tầng quận hoàng mai hay như một loạt các dự án thương mại khác đang triển khai cùng khu vực quận Hoàng Mai. Tiếp thu bài học kinh nghiệm của các dự án thương mại “Giá Mềm” nêu trên, chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside luôn đề cao tiêu chí tiện ích xã hội cho các cư dân của dự án. Tâm lý chung cư luôn là một bài toán dài hơi, tuy nhiên đối với những khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm này, và đã có sự đánh giá thực tế về câu chuyện “ Tiền  nào của nấy” thì Chung cư 885 tam trinh lại không cần phải làm động tác – giải bài toán tâm lý khách hàng.

Tiện ích rõ ràng, quyền lợi đảm bảo gắn kết là những điểm ràng buộc rất rõ trong mối quan hệ chủ đầu tư khách hàng. Các điểm để minh chứng cho Chung cư Gelexia nói riêng đang được thể hiện ở ngay trong quá trình triển khai và thực hiện dự án tại thời điểm hiện tại.

Khách hàng biểu tình tại dự án chung cư đòi quyền lợi

Tại sao Gelexia Riverside lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường

Giải mã sức hút từ căn hộ 76m tại dự án Gelexia Riverside

Căn hộ Gelexia Riverside Tối ưu từ sự lựa chọn

Gelexia Riverside cập nhật tiến độ đến 28-6

 

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355