Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Tại sao gọi là Gelexia Riverside 727 Tam Trinh

Hiện tại Gelexia Riverside của tập đoàn Geleximco đang có không dưới 5 cách gọi tên, Gelexia 885 Tam Trinh, khu nhà ở cán bộ quận Hoàng Mai, Gelexia Tam Trinh.... và Gelexia 727 Tam Trinh là một cách gọi tương tự. 

gelexia riverside 737 tam trinh

Sở dĩ có cách gọi như vậy đó là do con đường chính dẫn vào dự án , khi khách hàng nhận bàn giao đón nhà mới về ở nằm ở 727 Tam Trinh. Con đường này khi hình thành sẽ là một trong những lối vào dự án có lòng đường rộng nhất với bề rộng lên đến 30m, cùng với đó là phần vỉa hè và cây xanh được quy hoạch đồng bộ. Điều này tạo cảm giác thoáng đãng, xanh mát cho cư dân trong quá trình sinh hoạt và di chuyển. 

8 điều cần biết về gelexia riverside

Có thể nói, không nhiều dự án tại Hà Nội được hưởng tiện ích giao thông như Gelexia 885 Tam Trinh. Với trục Tam Trinh mở rộng, đường 40m nối Timecity và vành đai 3 quy hoạch rõ ràng, các lối phụ tiếp cận dự án được hình thành theo ô bàn cờ, rộng- thoáng khiến cho nỗi lo về giao thông không còn là trăn trở của khách hàng khi lựa chọn Gelexia riverside.

gelexia 727 tam trinh

Hiện 727 Tam Trinh đang được tạm sử dụng cho quá trình thi công, con đường này được chủ đầu tư ưu tiên cho công tác vận tải, tập kết vật liệu trong quá trình xây dựng. Đương nhiên, khách hàng nếu muốn tham quan dự án vẫn có thể tiếp cận con đường này theo lối vỉa hè được lát gạch riêng. Tuy nhiên, để đảm bảo, khách hàng nên tiếp cận theo đường 885 Tam Trinh, việc này sẽ thuận tiện cho khách hàng trong việc đảm bảo tham quam được toàn bộ tổng thể của dự án và cả tham quan nhà mẫu. 

Gelexia 727 - Gelexia 885 hay cách gọi gì đi chăng nữa thì cũng chỉ đến một dự án đang hot nhất tại quận Hoàng Mai. Có thể nói, với vị trí hành chính đang có. Tự bản thân Gelexia đã tạo nên một sức hút rất đặc biệt cho mình.

Nội thất căn hộ 2 ngủ loại A toà CT2B tại Gelexia riverside

Nội thất căn hộ 2 ngủ loại A toà CT2B tại Gelexia riverside

Chính sách khủng tháng 8 khi mua căn hộ Gelexia Riverside

Cập nhật tiến độ giải phóng mặt bằng đường Tam Trinh ngày 26-8

Căn hộ hướng Tây và những phương án chống nóng hiệu quả

Thiết kế nội thất căn hộ 76m2 - điểm sáng từ sự tối ưu

Mua chung cư chọn hướng-Nên hay không

Logia tại Gelexia riverside sự khác biệt trong cách bài trí của chủ hộ

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355