Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Quy Hoạch Quận Hoàng-Mai Nhu Cầu Nhà Ở-Tầm Nhìn 2020

Với xu thế phát triển hạ tầng hiện tại cho đến tầm nhìn 2020, Chủ tịch  UBNDTP Hà Nội chỉ rõ, việc đầu tư phát triển cho hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội tại quận Hoàng Mai là nhiệm vụ cấp bách hàng đầu trong giai đoạn hiện tại.

Quy hoạch quận Hoàng Mai về chủ trương đã có từ đầu những năm 2000, thời điểm đầu khi Hà Nội có chính sách về việc mở rộng  giới hạn địa chính và tách quận. Tuy nhiên, do một số ưu tiên , nên các hạng mục được triển khai theo từng giai đoạn phù hợp.  Có thể thấy rất rõ, các dự án về nhà ở , hạ tầng , xã hội đã giúp cho  Hoàng Mai đang dần trở thành một điểm sáng trong quy hoạch tổng thể của thành phố.

Trục giao thông vành đai 3, đường cao tốc trên cao, vành đai 2.5 cùng các siêu dự án  như Time City, Hòa Bình Greencity, Newhorizon trở thành những điểm nhấn đặc biệt, giải quyết được phần nào nhu cầu về nhà ở của cư dân thành phố và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, như đã nói, với tốc độ đô thị hóa hiện tại, các dự án này chỉ có thể giải quyết được một phần nào đó nhu cầu về nhà ở của xã hội.

Nắm được nhu cầu đó, và cùng Hà Nội cấu trúc về hạ tầng đô thị cho quận Hoàng Mai, Tập đoàn Geleximco kết hợp với Công ty CPDTBDS HTL Việt Nam, được sự hỗ trợ về chủ trương  xây dựng của thành phố đã cho triển khai siêu dự án Gelexia 885 tam trinh.

Gelexia Riversde Hoàng Mai tọa lạc tại trục Tam Trinh quận Hoàng Mai,  hứa hẹn sẽ là điểm sáng  trong quy hoạch hạ tầng tổng thể của thành phố. Từ đây, ta có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh phía Đông- Bắc- Nam Hà Nội qua trục giao thông vành đai 3 và đường cao tốc trên cao, tiện lợi khi di chuyển vào trung tâm thành phố qua trục đường 2.5 Tam Trinh mở rộng và các trục giao thông khác với quy hoạch làn đường lên đến 40m.

Gelexia Riversde còn sở hữu một không gian sống mơ ước cho mọi cư dân đang tìm cho mình địa điểm an cư lý tưởng. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, và 60% còn lại cho cây xanh tiện ích. Các cư dân tương lai có thể yên tâm cho một cuộc sống xanh-an bình và đẳng cấp. Bên cạnh đó, không gian sống còn được đảm bảo bằng “lá phổi xanh” tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á- Hồ  điều hòa Yên Sở.

Với kinh nghiệm uy tín đã hoàn thiện nhiều dự án lớn như  Khu đô thị thành phố giao lưu, Khu ĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Khu đô thị sinh thái Đồng Trúc - Ngọc Liệp – GELEXIMCO, Dự Án New Life Tower Hạ Long. Khu đô thị The Green Manor.... Gelexia Hoàng Mai  chắc chắn lại sẽ là một sản phẩm được trông đợi nhiều nhất trong thời gian sắp tới.

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355