Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Những lợi ích khi mua liền kề gelexia riverside

Trên thực tế, các khu nhà liền kề chỉ dành cho đại gia hoặc những gia đình thu nhập tầm khá trở lên, đơn giản vì một lý do cơ bản đó là Giá. Do chủ sở hữu là những gia đình khá giả nên phần lớn công năng của các căn hộ liền kề chủ yếu phục vụ nhu cầu ở.

Xét riêng về dự án Gelexia Riverside, với quy mô dự án xấp xỉ 2000 căn hộ cho 4 tòa tương ứng với khoảng 10.000 cư dân khi đi vào hoạt động. Chưa kể khu đô thị Gamuda kế sát ngay đó, tương lai có thể dự đoán đây sẽ là một khu đô thị mới sầm uất nhộn nhịp.

Tuy nhiên, đó là xét trên khía cạnh cư dân, còn cục bộ dự án chỉ với 40% mật độ xây dựng, 60% còn lại cho tiện ích và cây xanh. Chắc chắn các cư dân ở đây sẽ được hưởng tiện ích tối ưu nhất.

Vậy khi mua nhà liền kề tại dự án Gelexia Riverside, khách hàng nhận được lợi ích  gì?

Thứ nhất, đó là giá. Xét khía cạnh so sánh tương đối, giá đất nền tại cùng khu vực, mặt đường Tam Trinh đang có giá giao dịch tầm hơn 100tr/m2 thì giá ở liền kề Gelexia chỉ có 45tr/m2, đây quả thật là một mức giá gây sốc đối với  cả nhà đầu tư lẫn khách mua ở.

Thứ hai, đó là tiện ích. Cư dân liền kề Gelexia sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích trong vùng dự án, cụ thể đó là các tiện ích về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và trung tâm thương mại. Đây là một điểm mà chắc chắn  nếu mua nhà đất nền sẽ rất hiếm khi có được.

Thứ ba, hạ tầng. Tất nhiên, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện là một thế mạnh của dự án nói chung và tại Gelexia Riverside nói riêng. Các trục đường giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng vào trung tâm và đường nội khu được thiết kế đồng bộ giúp cho giá trị và đẳng cấp của căn hộ liền kề được nâng cao.

Đương nhiên mọi đánh giá chỉ là tương đối và mang cách nhìn chủ quan, về cơ bản. Một căn hộ liền kề có giá trị thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của nó hay còn là công năng sử dụng vào mục đích gì. Ví dụ như ở Gelexia Riverside, Căn hộ liền kề hoàn toàn có thể sử dụng công năng như một Shop House.

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355