Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Những hồ sơ pháp lý khách hàng cần biết khi mua nhà

Thực tế cho thấy, trong giai đoạn trước những năm 2013, khách hàng mua chung cư thường gặp phải những “quả đắng” do lỗ hổng trong quản lý BDS đem lại.

Tuy nhiên, sau khi nhà nước điều chỉnh lại một số điểm cơ bản trong công tác quản lý, cộng thêm sự sàng lọc tự nhiên của thị trường. Những rủi do này đã giảm thiểu đi rất nhiều, nhưng không có nghĩa là tuyệt đối.

Hồ sơ pháp lý dự án gelexia riverside

Cụ thể, đối với sản phẩm dự án chung cư, khách hàng cần phải lưu ý rất chi tiết một số giấy tờ phê duyệt liên quan đến dự án, để chắc chắn cho mình không gặp phải những rủi do trong tương lai. Cụ thể những giấy tờ liên quan đó là: giấy tờ pháp lý (cấp phép xây dựng, các giấy phép bảo đảm an toàn sinh sống…),quy hoạch 1/500 của dự án, bảo lãnh ngân hàng....

8 điều cần biết về dự án gelexia riverside

Sau khi các yếu tố về pháp lý được làm rõ, khách hàng cần lưu ý đến vai trò của chủ đầu tư dự án bởi uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư sẽ đảm bảo cho dự án điều kiện “đủ” để triển khai.

Giá và phương thức thanh toán đơn thuần chỉ là những yếu tố mang tính chất tham khảo. Tất nhiên, với khách hàng giá luôn là điều kiện quan trọng nhất, tuy nhiên với bản chất thị trường BDS hiện nay, câu chuyện bong bóng giá thu chênh không còn là những câu chuyện phổ biến.

hồ sơ pháp lý dự án gelexia riverside

Không phủ nhận rằng hiện nay, Chỉ số minh bạch thông tin của thị trường bất động sản Việt Nam (theo báo cáo cuối năm 2016) được đánh giá ở vị trí 68 trên 109 quốc gia được khảo sát và thuộc nhóm có độ minh bạch thấp. Với thực tế này, các đối tượng tham gia thị trường đều bị ảnh hưởng, đặc biệt là khách hàng mua nhà.

hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh gelexia riverside

Nói vậy không phải là thị trường BDS Việt Nam không có điểm sáng, đơn cử như Gelexia 727 Tam Trinh (hay còn gọi là Gelexia 885 Tam Trinh), xác định yếu tố pháp lý đảm bảo niềm tin và quyền lợi cho khách hàng nên chủ đầu tư dự án HTL Việt Nam đã hoàn thiện toàn bộ giấy tờ pháp lý của dự án và cho công bố rộng rãi. Tuy phương án tài chính, kế hoạch đầu tư được lên từ những năm 2014, nhưng đến tậ 2016 Chủ đầu tư mới tiến hành thi công cũng chính vì điểm minh bạch này.

Sự minh bạch trong bản thân dự án cũng tạo nên điểm sáng cho chính Gelexia Riverside khi mà ở thời điểm hiện tại, hơn 1.200 căn hộ đã được giao dịch thành công.

Chưa kể đến, việc vượt tiến độ gần 2 tháng so với tiến độ tổng đề ra cũng giúp cho Gelexia 727 Tam Trinh trở thành một biểu tượng về sự minh bạch của thị trường BDS nói chung trong thời điểm hiện tại.

Tiềm lực của Geleximco lớn như thế nào

Chính sách khủng tháng 8 khi mua căn hộ Gelexia Riverside

Căn hộ hướng Tây và những phương án chống nóng hiệu quả

Thiết kế nội thất căn hộ 76m2 - điểm sáng từ sự tối ưu

Cẩm nang vàng cho khách mua nhà trả góp

5 bước cơ bản để setup nội thất cho căn hộ nhỏ

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355