Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Mua đất nền hay liền kề gelexia riverside được gì?

Theo báo cáo khảo sát của phòng địa chính tại Quận Hoàng Mai, song song với xu thế phát triển hạ tầng của quận, giá đất nền khu vực nam Hà Nội đang có bước chuyển mình chóng mặt. Đặc biệt là các  khu vực đang có các dự án chung cư triển khai mạnh như Hoàng Mai, Lĩnh Nam, Minh Khai.

Tại Lĩnh Nam, giá đất trung bình tại các mặt phố - ngõ lớn  ô tô đi lại được có giá vào khoảng 70-100tr/m2 mà hiện còn đang rất khan hiếm, không dễ mua được.

Tại khu vực Yên Duyên, Yên Sở. Cùng với quy hoạch mở rộng vành đai 2,5 cùng với đường Lĩnh Nam. Các nhà đầu tư tiềm năng đang “săn” những mảnh đất vàng với kỳ vọng lợi nhuận sau khi hoàn thiện quy hoạch. Tuy nhiên, tài chính và quỹ mảnh đất vàng lại là một rào cản không dễ để đưa ra quyết định MUA.

Tại dự án Gelexia riverside, ngoài phân khúc chung cư hiện đang rất được quan tâm thì phân khúc đất nền dự án – nhà liền kề Gelexia riveside cũng đang là một kênh đầu tư cực kỳ hợp lý hút khách. Cụ thể giá đất căn hộ liền kề đang có giá giao dịch tầm 45tr/m2, so sánh tương đối, giá này còn thấp hơn rất sâu so với giá đất nền hiện đang giao dịch 100tr/m2.

Liền kề tại dự án Gelexia được bàn giao thô mặt ngoài, xây 5 tầng cùng với hạ tầng hoàn thiện chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư. Về cơ bản, với  diện tích tầm 60m2  nhân ra giá tổng thể, chắc chắn tổng chi phí sẽ là một con số hết sức ấn tượng. Trên góc độ tương đối.... Căn hộ liền kề còn rẻ hơn một căn hộ thổ cư có diện tích tương ứng.

100 ô liền kề Gelexia riverside, cùng với hạ tầng đồng bộ, tiện ích hoàn hảo, có thể kinh doanh được. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đưa ra quyết định mà không cần phải lo “liệu quyết định đó có sai, có vội vàng”

Hiện tại, các thông tin về nhà liền kề dự án Gelexia Riverside được thông tin cập nhật duy nhất qua kênh tin của phòng dự án Gelexia, mọi thông tin tham khảo chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 0901.163.955 để được giải đáp.

Mẫu thiết kế 2D căn góc liền kề gelexia riversde

Mẫu thiết kế 2D căn giữa liền kề gelexia riversde

 

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355