Mua chung cư chọn hướng-Nên hay không

Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Mua chung cư chọn hướng-Nên hay không

Tâm lý Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng từ bao đời nay vẫn vậy, quan niệm mua nhà là chuyện lớn do đó việc lựa chọn mua nhà luôn được cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Hướng ban công dự án gelexia riverside

Yếu tố phong thủy là một điểm quan trọng. Khái niệm Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh luôn là một bài toán đau đầu cần giải để đảm bảo cho gia chủ, ít nhất là về mặt tâm lý, sẽ có được một căn hộ vượng khí, công việc thuận lợi khi dọn đến nơi ở mới.

Tâm lý là một điều hết sức hiển nhiên, bởi suy cho cùng, khi tâm lý được ổn định thì mọi quyết định sẽ luôn có hướng giải quyết dễ dàng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, riêng về vấn đề phong thủy việc tín quá mức đôi khi lại là con dao hai lưỡi khiến cho khách hàng... ngậm quả đắng khi mua căn hộ dự án.

hướng phòng khách dự án gelexia riverside

Trao đổi về vấn đề phong thủy trong căn hộ chung cư, Mr. Tuyến phụ trách dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh cho biết: “hiện trong xã hội có không dưới chục trường phái về quan điểm phong thủy chung cư, có trường phái theo quan điểm chọn hướng ban công, có trường phái theo hướng cửa, có trường phái theo hướng...tòa nhà.v.v. nói thế để thấy, phong thủy chung cư không hề có một điểm đồng nhất.”

8 điều cần biết về dự án gelexia riverside 885 tam trinh

Đối với thế hệ khách hàng thuộc thế hệ 8x, khi mà quan điểm về phong thủy không quá bị ảnh hưởng bởi màu sắc dị đoan thì phát biểu nêu trên của Mr.Tuyến là một điểm hết sức....thời sự. Bởi cũng theo thống kê của chủ đầu tư dự án Gelexia Riversie, phần lớn các khách hàng 8x tại dự án ban đầu đều có đề cập đến vấn đề phong thủy chọn hướng, tuy nhiên yếu tố này với họ chỉ mang tính chất tham khảo. Điều kiện tiên quyết nhất mà họ quyết định mua căn hộ đó chính là tiện ích của dự án, công năng của căn hộ và tính hợp lý trong nhu cầu sử dụng.

hướng cửa vào gelexia riverside

Về cơ bản, Phong thủy chỉ là một yếu tố tâm lý và hoàn toàn có thể xử lý “mềm” theo yếu tố tâm lý. Do đó, khách hàng chỉ cần quan tâm nhất đến những yếu tố cơ bản sau trong quá trình lựa chọn một căn hộ chung cư:

-     Dự án có những tiện ích gì?

-     Giá có phù hợp với tôi không?

-     Sản phẩm có đáp ứng nhu cầu sử dụng của tôi không?

-     Tôi sẽ được tận hưởng một cuộc sống chất lượng trong tương lai tại dự án?

Tâm lý sợ chung cư đến từ những dự án thu nhập thấp

Thời điểm mua căn hộ tại BĐS phía nam Hà Nội

Hé lộ bí mật tam giác Ge-Ga-Tan Tam Trinh

Hàng loạt khu đô thị phía tây Hà nội bị ngập-khách hàng sẽ đi đâu

Khách hàng chia sẻ cảm nhận về Gelexia Riverside và đơn vị phân phối

Gelexia riverside tâm sự của người chưa thể mua được

Thiết kế nội thất căn hộ 76m2 - điểm sáng từ sự tối ưu

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355