Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Logia tại Gelexia riverside sự khác biệt trong cách bài trí của chủ hộ

Trong xu thế của cuộc sống hiện đại ngày nay, căn hộ chung cư không khỉ đơn thuần là một phương án giải quyết nhu cầu về chỗ ở mà còn là nơi để mọi người thư giãn, gia đình đoàn tụ theo đúng nghĩa một tổ ấm.

lo gia dự án gelexia

Do đó, mọi góc thiết kế dù là nhỏ nhất cũng đều phải đi theo một tiêu chí. Đó là sự thoải mái và tiện nghi. 

Thực tế hiện nay cho thấy, các căn hộ chung cư đều phải co nhỏ về phần diện tích để đảm bảo nhu cầu thanh khoản của người mua nhà. Do đó việc bài trí tận dụng không gian trong căn hộ không phải là một bài toán dễ giải. Chính vì vậy, Logia là một điểm sáng để gia chủ có thể thảo sức lên ý tưởng, tạo không gian thư giãn cho căn hộ của mình.

Gelexia Riverside, Các căn hộ có diện tích trung bình từ 66m2 đến 120m2 và tùy từng căn hộ , logia có phần diện tích khác nhau và hình dáng khác nhau.

chung cư 885 tam trinh

Tuy nhiên, một điểm chung đó là dù có khác nhau về diện tích hay kết cấu hình học thì nhu cầu sử dụng vẫn sẽ giữ nguyên và là tất yếu của mỗi chủ nhân căn hộ. Tại Gelexia riverside, Chủ đầu tư không chỉ đưa ra những tối ưu về việc thiết kế, chia các căn hộ, phòng chức năng sao cho hợp lý mà còn tạo ra một điểm “ Cân Bằng” cho mỗi căn hộ đó là Logia.

logia gelexia riverside 885 tam trinh

Mặc dù các trang thiết bị đã được tối ưu về công năng khi tính Da-zi-năng của từng sản phẩm đã góp phần cho gia chủ rất nhiều trong quá trình bài trí – theo gợi ý của Chủ đầu tư - Tuy vậy, sẽ không thể là tối ưu hoàn toàn khi điểm “Cân Bằng” logia không được quan tâm đúng mức.

Để Logia đạt điểm “Cân Bằng” tối ưu, các kỹ sư ở Gelexia riverside tư vấn cho mỗi khách hàng về tư duy bài trí, giúp cho Logia có thể tạo được điểm nhấn thiên nhiên cho mỗi căn hộ, sự hài hòa trong việc kết nối giữa Logia- phòng bếp, hay Logia- phòng khách, tăng công năng và tính thẩm mỹ cho căn hộ, Logia dưới con mắt của các kỹ sư thiết kế logia Gelexia riverside không đơn thuần chỉ là khu phơi đồ, đặt máy giặt... mà còn là một khu vườn tự nhiên, có góc sân, có ánh nắng để gia chủ đọc sách uống Cafe.

Với những căn hộ có Logia sát với phòng bếp, các kỹ sư lưu ý gia chủ về việc thoát mùi, lấy sáng, đối lưu không khí và Setup môt không gian công năng “ẩn” cho khu máy giặt và phơi đồ.

hành lang ban công gelexia riverside

Với nhưng căn hộ có Logia sát với phòng khách, tư duy về một khu vườn, một bức tranh thiên nhiên được các kỹ sư đưa ra như là một giải pháp tối ưu, một góc Cafe nhỏ, một góc tri thức với tủ sách xinh xắn hay cũng có thể là một Bar riệu nhỏ với thiết kế 3D sẽ là giải pháp cực sang trọng và hiện đại cho căn hộ tại Gelexia Riverside. Đây sẽ là một điểm để gia chủ tha hồ “khoe khoang” về tổ ấm của mình.

hồ sơ pháp lý gelexia riverside

Phong cách lịch lãm hay đơn giản, hiện đại hay cổ điển tùy thuộc vào tư duy của từng người. Nếu như trước đây ở logia của các căn hộ theo phong cách Ăng- lê thường thấy của một Hà Nội xưa, một Hà Nội ảnh hưởng theo kiến trúc Pháp lãng mạn với những khung vòm, những chậu hoa rực rỡ và ô cửa hình bán nguyệt thì nay, đối với các dự chung cư nói chung và đặc biệt là ở Gelexia riverside nói riêng, sự chủ động và sáng tạo sẽ làm sống động lại những phong cách lãng mạn chất “ Hà Thành” ấy.

Hơn tất cả, một căn hộ với thiết kế hợp lý, với một Logia “chuẩn chỉ” như tại Gelexia Riverside sẽ là một điểm cộng cực lớn, một điểm “Cân Bằng” thiên lệch để khách hàng “lệch” hẳn về Gelexia Riverside khi buộc phải so sánh Gelexia với một dự án nào khác.

Khách hàng biểu tình tại dự án chung cư đòi quyền lợi

Tại sao Gelexia Riverside lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường

Giải mã sức hút từ căn hộ 76m tại dự án Gelexia Riverside

Căn hộ Gelexia Riverside Tối ưu từ sự lựa chọn

Gelexia Riverside cập nhật tiến độ đến 28-6

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355