Gelexia Riverside Thay Đổi Tâm Lý Mua Nhà Cận Tết

Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Gelexia Riverside Thay Đổi Tâm Lý Mua Nhà Cận Tết

Phần lớn tâm lý người Việt thường hạn chế các giao dịch nhà đất vào thời điểm tháng 7 âm và tháng cận Tết. Nếu như với tháng 7 âm là do yếu tố duy tâm về tháng cô hồn thì thời điểm cận tết lại là sự đắn đo giữa việc lựa chọn phân bổ chi phí cho tổ ấm an cư tương lai hay phục vụ cho Tết đoàn viên.

gelexia riverside don xuan

Tuy nhiên, với xu thế cuộc sống hiện đại, việc ổn định cuộc sống an cư trước Tết thực tế lại giúp cho khách hàng nhân đôi niềm vui. Gelexia Riverside đang góp phần thúc đẩy xu thế và thay đổi tâm lý tích cực đó cho khách hàng.

Theo thống kê của phòng bán hàng dự án Gelexia riverisde 885 Tam Trinh, hiện các giao dịch mua căn hộ tại dự án vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù đây là thời điểm cuối năm nhưng mức độ thanh khoản tại dự án vẫn đang đạt đỉnh so với các dự án cùng khu vực. Đây là một hệ quả tất yếu do các chính sách hỗ trợ bán hàng của Chủ đầu tư HTL luôn được làm mới, tiến độ thi công luôn được đẩy mạnh giúp cho khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Bên cạnh đó, sản phẩm của chủ đầu tư HTL- một thành viên của ông lớn Geleximco được thiết kế cực thông minh, hướng tới mục đích phục vụ cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất. Mọi căn hộ tại đây đều có ánh sáng tự nhiên và không khí được lưu thông một cách hài hòa. Đây là một trong những điểm khác biệt mà không phải dự án nào cũng có thể giải quyết được.

gelexia 885 tam trinh don xuan

Trên thực tế, sức hút của Gelexia Riverside từ trước đến nay đã được kiểm chứng bằng tốc độ bán hàng cũng như những phản hổi tích cực từ phía khách hàng. Do đó, dù thời điểm cận Tết mà dự án vẫn đảm bảo được tốc độ thẩm thấu của thị trường cũng là một điều được dự báo trước. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận việc tư duy mua nhà của khách hàng trong những năm trở lại đây cũng đã dần thay đổi khi mà việc ổn định cuộc sống an cư luôn là ưu tiên hàng đầu và là một trong những mục tiêu lớn nhất của những gia đình còn đang trăn trở về một tổ ấm.

Chung cư Gelexia Riverside đang góp phần thay đổi tâm lý mua nhà cận Tết, và chắc chắn sự thay đổi này cũng sẽ là một trào lưu tất yếu nếu như các dự án đều đảm bảo được chất lượng và tiến độ và cùng hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng như Gelexia.

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355