Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Gelexia riverside dự án trọng điểm quận Hoàng mai

Xét trên tiêu chí quy mô cùng quy hoạch tổng thể, một dự án trọng điểm phải đáp ứng quy hoạch đồng bộ giữa hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội.

Ngoài các tiêu chí liên quan đến tiện ích và chất lượng, quy hoạch cư dân cũng là một tiêu chí hàng đầu để đánh giá dự án đó ở mức “trọng điểm” như thế nào.

dự án trong điểm quận hoàng mai gelexia

Gelexia Riverside Tam Trinh đang là một điểm nhấn trong bức tranh  trọng điểm về quy hoạch tại quận Hoàng Mai. Với 4 tòa chung cư cao cấp, thiết kế thông minh tối ưu diện tích sống và không gian tiện ích, chưa kể đến việc các dự án hạ tầng xã hội xung quanh đã được phê duyệt. Gelexia Riverside đang được sự đầu tư quan tâm tuyệt đối từ phía lãnh đạo quận.

Căn hộ bán chạy nhất dự án gelexia riverside

Dự án ngoài việc cung cấp khoảng 2000 căn hộ thương mại còn cung ứng thêm khoảng hơn 400 căn hộ dành cho các cán bộ hiện đang công tác tại quận Hoàng Mai, điều này chứng tỏ- quần thể dự án là một quần thể cư dân sống tri thức, chất lượng và đảm bảo an ninh tuyệt đối.

gelexia riverside dự án trọng điểm quận hoàng mai

Cư dân sinh sống tại dự án sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi tối ưu về không gian xanh, tiện ích và chăm sóc sức khỏe và thương mại. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả đó chính là sự an tâm về uy tín của chủ đầu tư trong giai đoạn đầu của dự án. Quyết định đặt mua một sản phẩm của tập đoàn Geleximco luôn là một quyết định được đảm bảo bằng sự yên tâm tuyệt đối.

Liền kề gelexia riverside

Về mặt giá, Gelexia Riverside đang đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng quan tâm, với mức giá trung bình vào khoảng 18tr/m2 và với các chính sách ưu đãi lãi suất 0% từ phía ngân hàng cho vay. Khách hàng chỉ cần có khoảng 200tr là đã có thể yên tâm sở hữu một căn chung cư chất lượng.

Dự án trọng điểm được quan tâm, quy hoạch đồng bộ, cư dân tri thức, tiện ích hài hòa. Không thể phủ nhận, Gelexia Riverside đang nổi lên như một viên ngọc sáng tại khu vực phía Nam Hà Nội. 

Cập nhật tiến độ dự án Gelexia riverside ngày 16-2

Đầu tư vào gelexia riverside 885 tam trinh là sự đầu tư có lời nhất

Những ưu điểm vượt trội của dự án chung cư gelexia riverside 885 tam trinh

Những lợi ích khi mua liền kề gelexia riverside

Gelexia riverside sự lựa cho hoàn hảo cho người nước ngoài

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355