Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Dự án mở rộng đường Tam Trinh và góc nhìn từ Gelexia Riverside

Dự án mở rộng đường Tam Trinh là một trong những dự án trọng điểm của quận Hoàng Mai. Việc mở rộng đường Tam Trinh khiến cho hàng loạt các dự án chung cư như đường 40m Gelexia Riverside được nâng giá trị và tạo ra một sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản.

gelexia riverside con đường 40m

Có thể nói, Hoàng Mai là quận đang có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất Hà Nội, các trục đường vành đai 3, vành đai 2,5 và vành đai 2 đang được triển khai đồng bộ và quy hoạch rõ ràng. Đây là thành quả của một tầm nhìn chiến lược từ các cấp lãnh đạo thành phố và chủ trương BT hợp lý ( hình thức hợp tác công tư). Các dự án BT đang góp phần rất lớn vào việc thay đổi hình ảnh, hoàn thiện bộ mặt quận Hoàng Mai theo hướng hiện đại và phát triển.

88 điều cần biêt về dự án gelexia riverside 885 tam trinh

Không thể phủ nhận trong tương lai gần sắp tới, dự án đường Tam Trinh mở rộng cùng các dự án nhà ở nằm trên trục đường này sẽ tạo ra một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản. Một minh chứng có thể thấy rõ đó là dự án đường 40m Gelexia Riverside. Được mở bán từ quý 4 năm 2016, với số lượng cung vào khoảng 2000 căn hộ.

Gelexia 885 Tam Trinh đã minh chứng cho thấy xu thế dịch chuyển bất động sản từ các quận được coi là trung tâm trước đây về quận Hoàng Mai là hoàn toàn hợp lý. Với chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ hợp lý cùng sản phẩm chất lượng. Tốc độ hấp thụ thị trường của Gelexia 727 Tam Trinh đang đạt con số mơ ước mà các dự án thuộc Cầu Giấy , Thanh Xuân...phải mơ ước.

quy hoạch đường 40m dự án gelexia

Được hưởng lợi từ việc mở rộng quy hoạch, được hưởng lợi vì vị trí và giá trị đất được nâng tầm. Các dự án chung cư trên trục Tam Trinh nói chung và Gelexia Riverside nói riêng đang minh chứng cho tốc độ phát triển hạ tầng của quận Hoàng Mai.

Từ Gelexia Riverside có thể thấy, dự án mở rộng đường Tam Trinh đang ngày càng gấp rút hoàn thiện. Tốc độ triển khai đang được đẩy nhanh và trong thời gian sắp tới, đường Tam Trinh sẽ là một minh chứng rõ rệt cho hình ảnh của một Hoàng Mai năng động phát triển.

Tags:đường 40m Gelexia RiversideCT2A Gelexia 885 tam trinh, chính sách bán hàng, đường Tam Trinh, tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư, gelexia 727 tam trinh, chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bán chung cư,chung cư gelexia riverside.

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355