Đơn vị phân phối chính thức Gelexia Riverside là ai

Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Đơn vị phân phối chính thức Gelexia Riverside là ai

Theo chủ đầu tư HTL công bổ trong buổi lễ tri ân ngày 24/9/2017, đơn vị phân phối Gelexia Riverside bao gồm 4 đơn vị.

Điều này đã  giúp cho khách hàng giải tỏa được thắc mắc rất lớn trong quá trình chọn tìm đơn vị tư vấn uy tín. Khách hàng cũng được yên tâm hơn khi trao gửi niềm tin của mình cho tư vấn viên hỗ trợ tìm tổ ấm an cư tại Gelexia 885 Tam Trinh.

gelexia riverside voi cac don vi phan phoi

Và đương nhiên, những nỗi lo về việc không minh bạch trong quá trình thông báo cập nhật căn hộ, giá và chính sách bán hàng của chủ đầu tư HTL.

Cụ thể trong buổi lễ tri ân khách hàng, vinh danh đại lý tiêu biểu, sàn TGV đã trở thành một trong những đơn vị bán hàng tiêu biểu nhất được chủ đầu tư gửi tặng bằng khen và kỷ niệm chương. Với những đóng góp của mình trong công tác bán hàng, xây dựng hình ảnh cho một đội ngũ bán hàng tận tâm chuyên nghiệp và lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu cốt lõi, Chủ đầu tư đánh giá rất cao vai trò của sàn TGV trong suốt giai đoạn bán hàng vừa qua.

8 điều cần biết về dự án gelexia 885 tam trinh

Ý thức được vai trò trọng trách của TGV , ông Ngô Lâm – Giám đốc bán hàng đơn vị phân phối Gelexia Riverside – cho biết: sàn TGV cam kết đem đến cho khách hàng những thông tin trung thực nhất về dự án, những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất và tự hào được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình tìm tổ ấm an cư. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với niềm tin của khách hàng và kỳ vọng của chủ đầu tư HTL dành cho chúng tôi.

don vi phan phoi gelexia riverside 885 tam trinh

Nhận xét về sàn TGV, anh Mr.Trường chủ nhân căn hộ 604 -CT3 cho biết: Trên thực tế, khi tiếp cận dự án Gelexia 727 Tam Trinh, tôi được rất nhiều sale gọi điện chào mời mua sản phẩm. Điều này khiến tôi bối rối vì không biết đâu là đơn vị phân phối chính thức Chung cư Gelexia Riverside, và được ủy quyền bởi chủ đầu tư. Rất may tôi đã được tiếp cận đơn vị TGV và biết được đây là đơn vị phân phối uy tín nhất. Tôi rất hài lòng về cách mà nhân viên TGV hỗ trợ cho tôi trong quá trình chọn mua căn hộ, truyền tải thông tin chính sách của chủ đầu tư.

Một khuyến cáo từ phía chủ đầu tư HTL dành cho khách hàng đang tìm hiểu về dự án Gelexia Riverside  đó là: khách hàng nên trực tiếp liên hệ với các sàn phân phối được chủ đầu tư chỉ định làm đại diện bán hàng, có văn phòng tại dự án. Ví dụ như đơn vị TGV ở 21/885 Tam Trinh: 0901 163 955.

 

Video Gelexia Riverside 727 Tam Trinh thay đổi từng ngày

Gelexia riverside nhà là tổ ấm bình yên

Tốc độ bán hàng thần tốc tại Gelexia Riverside

Bùng nổ 30 giao dịch toà CT3 Gelexia Riveriside chỉ trong 2 tiếng

Cập nhật tiến độ Gelexia 727 Tam Trinh 8-9-2017

Những hồ sơ pháp lý khách hàng cần biết khi mua nhà.

 

Tags: đơn vị phân phối gelexia, căn hộ,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bất động sản,bán chung cư,chung cư gelexia riverside

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355