Cơn sốt liền kề Gelexia Riverside liệu có hạ nhiệt

Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Cơn sốt liền kề Gelexia Riverside liệu có hạ nhiệt

Mặc dù hơn 100 suất liền kề của Gelexia 885 Tam Trinh về cơ bản đã có chủ theo khái niệm “suất ngoại giao” tuy nhiên, có một thực tế không thể phủ nhận là các giao dịch vẫn đang âm thầm diễn ra. Điều này minh chứng một điểm rất logic đó là: Gelexia885 Tam Trinh đang nóng cả phân khúc chung cư lẫn liền kề.

liền kề 727 tam trinh

Liền kề Gelexia về cơ bản không có các suất bán thương mại, điều này vô hình chung đã tạo nên một sự khan hiếm nhất định cho khách hàng có nhu cầu. Do đó, đa phần các giao dịch phát sinh(nếu có) ở đây đa phần là do các chủ suất ngoại giao tự tìm cách kết nối với khách hàng và tiến hành mua bán giao dịch theo hình thức Vi bằng, chuyển nhượng...

Tuy phương thức mua bán bị hạn chế như vậy, nhưng sóng giao dịch ở đây theo như khảo sát lại cực lớn. Lý giải cho vấn đề này, một chuyên gia cho biết, có những điểm sau khiến cho cơn sốt liền kề Gelexia 727 Tam Trinh luôn ở tình trạng “giờ cao điểm”.

8 điều cần biết về gelexia riverside

Cung nhỏ hơn cầu.

Số lượng các căn liền kề chỉ có hơn 100 căn trong khi lượng nhu cầu thực tế lại rất lớn.

Chất lượng sản phẩm.

Không thể phủ nhận, với uy tín của mình, Sản phẩm của tập đoàn Geleximco luôn tạo được một vị trí rất vững chãi trong lòng khách hàng. Chất lượng của sản phẩm liền kề Gelexia Riverside được đánh giá ở mức tốt so với mặt bằng chung các sản phẩm tương đương của các dự án lân cận.

gelexia riverside 885 liền kề

Giá.

Dân gian có câu “Tiền nào của nấy” tuy nhiên, ở liền kề dự án Gelexia 885 Tam Trinh, mức giá giao dịch ngầm lại đang “mềm” hơn cả “mềm”. Theo một khách hàng đã mua thành công suất ngoại giao chia sẻ tổng chi phí để sở hữu một căn hộ liền kề ở đây sau khi tính hết tất cả các mức giá vào khoảng 75-80tr/m2. Mức giá này quả thật là quá hấp dẫn so với thị trường chung hiện tại.

Tiện ích.

Toàn bộ khuôn viên dự án Gelexia Riverside được quy hoạch đồng bộ, điều đó có nghĩa là các tiện ích sống cao cấp được mặc định ở trong hai từ “Đương nhiên”. Do đó, liền kề Gelexia 727 Tam Trinh không chỉ đơn thuần là một căn liền kề sử dụng cho mục đích ở. Mà hoàn toàn có thể sử dụng như một Shophouse phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Một số điểm nêu trên có thể trả lời ngay cho câu hỏi ban đầu: Cơn sốt liền kề Gelexia Riverside liệu có hạ nhiệt? Rất đơn giản! Có! Nhưng không phải lúc này.

Cập nhật tiến độ Gelexia-tòa CT3 về đích sớm 6 tháng

Gelexia riverside nhà là tổ ấm bình yên

Tốc độ bán hàng thần tốc tại Gelexia Riverside

Bùng nổ 30 giao dịch toà CT3 Gelexia Riveriside chỉ trong 2 tiếng

Cập nhật tiến độ Gelexia 727 Tam Trinh 8-9-2017

Những hồ sơ pháp lý khách hàng cần biết khi mua nhà

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355