Cây cảnh đem tài lộc cho gia chủ căn hộ chung cư

Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Cây cảnh đem tài lộc cho gia chủ căn hộ chung cư

Đối với căn hộ chung cư, việc lựa chọn cây xanh trang trí không phải là một việc dễ do đặc thù môi trường. Các cây được lựa chọn cần phải đáp đứng được đặc tính sinh học ở môi trường thiếu nước, hạn chế ánh sáng, ít đất.

Cây trồng tiền sản chung cư gelexia riverside

Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng được cân nhắc để làm sao cây trồng chung cư có thể đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo chuyên gia tại dự án Gelexia 727 Tam Trinh (hay còn gọi là Gelexia 885 Tam Trinh)- một sản phẩm của chủ đầu tư HTL, khách hàng có thể tham khảo một số loại cây cảnh vừa đẹp vừa ý nghĩa dưới đây sẽ góp phần mang lại may mắn, “hút tài lộc” vào không gian sống cho căn hộ chung cư.

cây ngọc ngân gelexia riverside

1.Ngọc ngân- cây bổng lộc.

Không cần quá nhiều đất, ngọc ngân có thể trồng trong các chậu nhỏ, với lá xanh đốm trắng và bộ rễ khỏe, ngọc ngân rất phù hợp cho việc trang trí trong phòng khách, phòng làm việc. Bên cạnh đó, ngọc ngân không quá phụ thuộc vào ánh nắng để quang hợp và phát triển nên có thể đặt trong phòng điều hòa mà không phải lo lắng cho việc chăm sóc cây.

cây phú quý gelexia riverside

2.Phú quý- cây may mắn. 

Có nguồn gốc từ Indonexia, cây Phú quý đang được sự ưa chuộng rất lớn từ những người chơi cây cảnh, với lá xanh viền đỏ. Cây có một vẻ đẹp rất đặc trưng, không những thế, phú quý còn là một loại cây thân thiện với môi trường, có khả năng lọc không khí, giảm ô nhiễm.

cây đa búp đỏ gelexia riverside

3.Đa búp đỏ- cây bình an.

Đây cũng là một cây được ưa chuộng bậc nhất  trong giới –cư dân cao tầng- có nguồn gốc từ Ấn Độ, cây có khả năng lọc khí, hút bụi và tượng trưng cho sự trường tồn bình an, đem lại may mắn cho gia chủ.

cây kim tiền gelexia riverside

4.Cây kim tiền- cây phát tài phát lộc.

Còn có một tên gọi khác là cây Kim phát tài, kim tiền là hệ cây lá kép. Lá cây có màu xanh thẫm, mọc đối xứng.

8 điều cần biết về gelexia riverside

Cây có khả năng sống trong môi trường thiếu ánh sáng và thiếu không khí nên gia chủ không cần tốn công chăm sóc nhiều. Đây là một loại cây khá phổ biến trong phòng khách của các căn hộ chung cư.

cây đại đế vương gelexia riverside

5.Đại đế vương- cây quyền lực.

Đây là loại cây lá bản to, thuộc họ bầu trà, lá xanh cuống đỏ. Loại cây này ưa bóng râm và ẩm, khá dễ chăm sóc. Đại đế vương thể hiện cho quyền lực và thăng tiến cho nên đây cũng là một loại cây phong thủy rất phù hợp cho cư dân chung cư.

Những hồ sơ pháp lý khách hàng cần biết khi mua nhà

Chính sách khủng tháng 8 khi mua căn hộ Gelexia Riverside

Tại sao Gelexia Riverside lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường

Giải mã sức hút từ căn hộ 76m tại dự án Gelexia Riverside

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355