Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Cập nhật tiến độ đường tam trinh ngày 24-2

Tính cho đến 23/2/2017, quy hoạch mở rộng đường Tam Trinh- Quận Hoàng Mai về cơ bản đã xong công tác trù bị.

Đoạn đường từ cầu Đền Lừ ven sông Lừ hiện đã giải phóng bãi đỗ xe mà trước đó được sở Giao thông công chính quản lý nhằm phục vụ công tác thi công, tập kết trang thiết bị.

Đường tam trinh

Khu vực Metro Hoàng Mai hiện đang thi công lu nền, trải cát. Về cơ bản, tiến độ thi công đang đáp ứng kỳ vọng do Quận đưa ra.Song song với đó, công tác đền bù giải phóng mặt bằng cũng đang được triển khai gấp rút. Các hộ gia đình có đất nằm trong quy hoạch cũng đã có lộ trình thời gian giải tỏa nhận đền bù để phục vụ công tác thi công giai đoạn tiếp theo.

cửa ngõ đường tam trinh

Về cơ bản, đến hết quý II 2017, đoạn từ vành đai 3 cho đến cầu Đền Lừ sẽ được mở rộng trước, đây là một thông tin hết sức tích cực cho các nhà đầu tư cũng như cư dân đang mua nhà dự án tại khu vực này (đơn cử như dự án Gelexia Riverside)

dự án trọng điểm quận hoàng mai

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, quá trình quy hoạch đường Tam Trinh sẽ đẩy giá bất động sản tại khu vực Yên Duyên- Yên Sở lên chóng mặt, hiện không ít nhà đầu tư nắm bắt được chủ trương và tiến độ quy hoạch vùng đang tích cực săn đón căn hộ dự án, đất nền tại khu vực này. Với tình hình hiện tại, không khó lý giải tại sao thông tin về quy hoạch vùng tại Hoàng Mai lại được sự quan tâm lớn đến như vậy.

chung cư gelexia 885 tam trinh

Chính thức khởi công mở rộng đường Tam Trinh

Quy Hoạch Quận Hoàng-Mai Nhu Cầu Nhà Ở-Tầm Nhìn 2020

Gelexia riverside 885 tam trinh kết nối hạ tầng

Cư dân Minh Khai Lĩnh Nam hai năm nữa họ sẽ sống ở đâu

Trăn trở của Chủ tịch Hà Nội về quy hoạch thành phố

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355