Căn hộ CT2A Gelexia Riverside-phân tích chuyên gia

Gelexia Riverside

Dự án gelexia

gelexia 885 tam trinh

chung cư gelexia riverside

chung cư 885 tam trinh

Căn hộ CT2A Gelexia Riverside-phân tích chuyên gia

Theo phân tích của các chuyên gia, căn hộ CT2A Gelexia Riverside được thiết kế tối ưu cả về công năng cũng như thiết kế. Vậy sự tối ưu này là gì.

Xét về các căn hộ 2 ngủ tại Ct2a, Căn hộ kiểu A đang được quan tâm nhiều nhất bởi thiết kế và diện tích hết sức hợp lý. Với điện tích 70m2 và các phòng chức năng bố trí hết sức khoa học, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế căn hộ e tòa ct2a gelexia riverside

Các chuyên gia đánh giá, đây sẽ là loại căn hộ sớm cháy hàng trong thời gian ngắn. Hướng ban công chủ đạo của căn hộ này là hướng nam và hướng bắc.

Về căn hộ 3 ngủ, căn hộ kiểu E, xét tổng thể trong dự án Gelexia 885 Tam Trinh, căn hộ góc 3 ngủ ở CT2A có điện tích nhỏ nhất và công năng thiết kế cực kỳ hợp lý. Phòng khách có phần ban công lấy sáng rộng, logia tầm view hoàn hảo. Do đó, “hội chứng căn E” theo cách gọi của các chuyên gia ở dự án Gelexia 727 Tam Trinh là khái niệm phản ảnh cơn sốt căn E tại dự án này.

8 điều cần biêt về gelexia riverside 885 tam trinh

Nói vậy không có nghĩa là các căn hộ khác của CT2A không có ưu điểm vượt trội. Với tiêu chí căn hộ ECO- căn hộ thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên được Chủ đầu tư HTL thiết kế tài tình. Các căn hộ ECO2.3F của CT2A Gelexia 727 Tam Trinh còn mang lại tính linh động trong các bài trí căn hộ. Các căn 2 ngủ hoàn toàn có thể điều chỉnh thành 2 ngủ Plus. Sự linh động này khiến cho cư dân có thể chủ động trong việc thay đổi công năng của căn hộ mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu chung của tòa nhà.

thiết kế căn hộ B tòa ct2a dự án gelexia riverside

Với chính sách chiết khấu đặc biệt của căn hộ CT2A Gelexia Riverside. Chưa bao giờ có một dự án chung cư thương mại ở Hà Nội lại có chính sách khủng đến như vậy. Mức chiết khấu thấp nhất khách hàng nhận được vào khoảng 50tr cho đến cao nhất là 160tr khi mua một căn hộ tại CT2A là một mức chiết khấu chưa từng có.

Với góc phân tích của các chuyên gia về Căn hộ CT2A Gelexia Riverside. Việc chủ đầu tư sớm cháy hàng tại tòa nhà này là một điều được dự đoán trước.

 

Tags:căn hộ CT2A Gelexia Riversidechính sách bán hàng, đường Tam Trinh, tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư, gelexia 727 tam trinh, chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bán chung cư,chung cư gelexia riverside.

0901 163 955 - 0968 932 355

Hotline

0901 163 955 - 0968 932 355